MỰC IN TOYO SINGAPORE

Mã sản phẩm : TOYOSINGAPORE

Liên hệ

Tổng quan: 

Được thành lập vào năm 1977, hãng mực Toyo Singapore chuyên sản xuất các dòng mực in ống đồng và mực in Flexo cho nghành công nghiệp Nhựa, In ấn và Đóng gói bao bìthực phẩm. Gồm 2 loại mực chính: 

CCST: in trên bề mặt màng nhôm (Toyo Singapore)

PMG: in trên bề mặt màng PE (Toyo Singapore)

Quatity:

Với kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao từ các phương pháp kĩ thuật của Nhật Bản và Đức, Toyo Ink đã tạo nên uy tín và vị thế vững chắc ở cả thị trường Singapore và thị trường quốc tế. Những đại lý và nhà phân phối của họ đã mang sản phẩm và dịch vụ của Toyo vượt xa  đến thị trường Đông Nam  Á và những thị trường rộng mở khác. Toyo Ink tự hào phục vụ khách hàng với những  yêu cầu cao và đa dạng về kỹ thuật in và từ lâu đã được vinh dự công nhận là thương hiệu nổi tiếng về tiêu chuẩn và chất lượng sản phẩm.

Tận dụng điều đó, Toyo đã mở rộng khả năng sản xuất vào năm 2000 để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong ngành bao bì nội địa và cả thế giới. Các nhà máy hiện tại của họ có khả năng  phục vụ đáp ứng đủ các yêu cầu chất lượng và số lượng khác nhau cho thị trường địa phương và xuất khẩu của Toyo. Để hỗ trợ việc mở rộng này, Toyo Ink cùng với các đại lý và nhà phân phối cam kết  trên khắp Thái Lan, Sri Lanka, Pakistan, Bangladesh, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Papua New Guinea, Việt Nam, Ba Lan và Đông Malaysia, một mạng lưới giữ Toyo Ink vững chắc trên bản đồ.

Toyo đã có môt quyết định táo bạo  khi mở rộng mảng kinh doanh vào những  thị trường mới đầy tiềm năng và xây dựng vị thế thương hiệu dẫn đầu  tại Ấn Độ, Nam Mỹ, Nam Phi cùng với duy trì khả năng cạnh tranh tốt ở thị trường quốc tế.

Toyo Ink muốn mang lại cảm giác tin dùng và tăng thêm giá trị sản phẩm  với khách hàng và đối tác kinh doanh của chúng tôi.

Họ luôn cung cấp giao hàng nhanh chóng, công thức điều chỉnh mực in sản phẩm đa dạng  và thoả mãn được yêu cầu  của khách hàng đáp ứng hoàn toàn theo tiêu chuẩn cao cấp. Toyo cam kết với các giá trị này để đáp ứng sứ mệnh của công ty với mục tiêu mang lài sự hài lòng với khách hàng.

Chính những bước phát triển to lớn đó cùng với cam kết này đã thúc đẩy chúng tôi đạt được Chứng nhận ISO 9001: 2000 vào năm 1995, củng cố các tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi cùng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường bao bì và những nghành công nghiệp có liên quan.