Giới thiệu

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIÊN QUANG

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIÊN QUANG được thành lập vào năm 2002 đã liên tục phát triển và hội nhập vào hàng ngũ những nhà cung cấp mực in và nguyên liệu nghành in bao bì nhựa có tên tuổi ở Việt Nam với các sản phẩm mực in Ống đồng, Flexo và Offset, dung môi, dao gạt và những linh kiện nghành in khác. Đến nay công ty Thiên Quang đã đạt được uy tín trên thị trường với các quý công ty khách hàng ở khu vực Bắc - Trung - Nam và phân phối đa dạng các sản phẩm cao cấp và chất lượng nhấ trong nghành in bao bì nhựa ở Việt Nam. 

Công ty Thiên Quang là nhà phân phối cũng như các đại lý ủy quyền nhập khẩu nguồn nguyên liệu tốt nhất từ những nhà cung cấp hóa chất hàng đầu của Quốc Tế như Singapore, Đài Loan, Ấn Độ , Mỹ và các quốc gia khác đảm bảo sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Thêm vào đó, với việc áp dụng nghiêm ngặt chất lượng quốc tế và xuất nhập khẩu của các nhà máy bao bì xuất nhập khẩu giúp sản phẩm luôn đạt được độ ổn định cao về chất lượng.

Sau nhiều năm liên tục phát triển, Thiên Quang đã đạt được uy tín trên thị trường với vị trí hàng đầu trong nhóm mực in Ống đồng và cung cấp các nguyên liệu cũng như linh kiện nghành in bao bì. Song song đó, chúng tôi không ngừng phát triển với dòng sản phẩm đa dạng hóa và theo tiêu chuẩn yêu cầu nghiêm ngặt của các nhà máy in. Đồng thời chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phát triển những “sản phẩm xanh” mang lại gía trị đích thực về môi trường và thân thiện với người sử dụng.

Hiệu suất và Chất Lượng là những giá trị cốt lỏi của công ty Thiên Quang để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Công ty Thiên Quang luôn nỗ lực không ngừng để đạt được danh hiệu “Nhà cung cấp uy tín” tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.

 


DẦU BÓNG

Giữa lớp tuyên truyền Laoreet một nụ cười, Sed et trang web bi-a

LINH KIỆN MỰC IN

Pellentesque massa quam, pharetra ngồi Amet, consectetur adipiscing vitae, ornare khởi động

MỤC IN INMEI

Jasmine Laoreet không ghét hoặc tác giả. Mỗi malesuada lo ngại Morbi

DUNG MÔI NHẬP KHẨU

Giữa lớp tuyên truyền Laoreet một nụ cười, Sed et trang web bi-a.

Sáng tạo
Khách hàng hài lòng
Ngày làm việc
Cốc cà phê